Top 5 loại sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo phổ biến nhất hiện nay

Top 5 loại sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em, thì một vật dụng không thể thiếu đó là sach. Vì vậy, việc lựa chọn những cuốn sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay là điều vô cùng quan trọng và được nhiều phụ huynh quan tâm. Hôm nay, APAX English xin bật mí cho ba mẹ Top 5 sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất mà ba mẹ không thể bỏ qua!

1. Bộ sách Britannica discovery library

Đây là bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi, gồm 12 tập với nhiều từ vựng và câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh sống động cùng các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như: màu sắc, động vật, số đếm, thời gian, chữ cái… Đây là bộ sách không chỉ dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho trẻ mẫu giáo.

bộ sách Britannica discovery library

2. Bộ sách Usburne My First Reading Library

Đây là bộ truyện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

 

3. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 là bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tiếp theo mà Alisa muốn giới thiệu tới phụ huynh và các bé. Đây là bộ sách rất ý nghĩa với 15 Unit về những chủ đề gần gũi với cuộc sống xung quanh bé như gia đình, bạn bè.

 

Mỗi bài học trẻ đều được rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ dễ hiểu hơn. Family and Friends sẽ là một nguồn tài liệu dồi dào cho phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chính vì vậy, cha mẹ và các thầy cô không nên bỏ qua bộ sách bổ ích này.

 

4. Bộ sách Hooked on phonics

Với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh trẻ em thì đây là bộ sách rất phù hợp, bởi vì đây là giáo trình với giọng Anh – Mỹ khá đơn giản. Đây là cuốn sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

 

Bộ sách Hooked on phonics

 

Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vưng với những flashcard theo các chủ đề thú vị bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng anh đơn giản hơn. Vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách này cho con, đây sẽ là một Bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tuyệt vời, giúp con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh đấy.

5. My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi) cực kỳ dễ thương, với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ học qua nhiều cách với các chủ đề gần gũi giúp trẻ cảm thấy thích thú khi học.

 

Bộ sách gồm 3 phần: Audio + PDF +Flashcard rất thuận tiện để phụ huynh tải về máy và in màu cho con học tại nhà. Đối với các thầy cô dạy trên lớp có thể tham khảo bộ sách My Little Island để làm tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy rất tốt.

 

 

Hy vọng rằng 5 bộ sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo trên đây mà APAX English chia sẻ sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời dành tặng phụ huynh và giáo viên. APAX English chúc ba mẹ và bé có những giờ học vui vẻ và hiệu quả!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Có rất nhiều người rất muốn học tiếng anh nhưng vì lý do bận bịu không thể tới các trung tâm anh ngữ để tham gia các khóa học được. Thay vào đó họ muốn tìm những cách học tiếng anh vừa tiện vừa tiết kiệm được thời gian. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến […]

  • content@123
  • 1084 Views
  • Th8/09/2019

Học tiếng anh mẫu giáo ở đâu hiệu quả? Hãy cùng đi tìm hiểu về những trung tâm dạy học tiếng anh mẫu giáo nhé! APAX ENGLISH Tại Apax English – một trong những trung tâm dạy học tiếng anh mẫu giáo tốt nhất, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn […]

  • content@123
  • 1100 Views
  • Th8/09/2019

Dạy tiếng anh cơ bản cho bé tại nhà dễ dàng Để dạy tiếng anh cơ bản cho bé có rất nhiều cách dạy hiệu quả nếu như bạn biết chọn phương pháp. Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài phương pháp dạy bé khá là hiệu quả nhé. Thích gì thì […]

  • content@123
  • 1098 Views
  • Th8/09/2019